Chào mừng quý khách đến với điện nước Minh Nhật!

1. Về điện nước Minh Nhật

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm đèn trang trí nội thất, thiết bị điện thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, thân thiện môi trường ở trong và ngoài nước đến người tiêu dùng.

– Với kinh nghiệm lâu năm về phân phối các mặt hàng thiết bị điện và đèn trang tríđiện nước Minh Nhật sẽ mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm đèn tốt nhất với giá thành hợp lý nhất , chế độ bảo hành ,sau bán hàng cực tốt giúp quý khách yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

2. Giá trị cốt lõi

– Khách hàng luôn là số 1.

– Tôn trọng nhu cầu của khách hàng.

– Coi trọng chất lượng sản phẩm dịch vụ

– Luôn đưa ra sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, chế độ hậu mãi tốt nhất để hoàn thành mục đích “Mang niềm vui đến mọi nhà”

– Phát triển bền vững

– Với đối tác hài hòa lợi ích, hợp tác trên tinh thần “Win Win” luôn là người đồng hành số 1.

– Coi trọng chữ tín và lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh.

– Tập thể đoàn kết, ứng xử nhân văn, tuân thủ kỷ luật

3. Sứ mệnh

– Mang ánh sáng tới ngôi nhà của bạn.

– Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất giá cả cạnh tranh nhất để điện nước Minh Nhật  trở thành “ Điểm đến của những người tiêu dùng thông thái”.

4. Tầm nhìn

– Trở thành đơn vị cung cấp thiết bị điện và đèn trang trí uy tín hàng đầu Việt Nam. Xây dựng thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.