Nhằm giúp Quý khách hàng nhận được những vật tư thiết bị điện nước nhanh chóng và thuận tiện nhất, chính sách vận chuyển giao hàng tại nhà phân phối vật tư điện nước Minh Nhật được quy định cụ thể như sau:

1. Khu vực giao nhận

Điện nước Minh Nhật luôn coi dịch vụ là yếu tố rất quan trọng trong vấn đề chăm sóc cũng như sự coi trọng quyền lợi và nhu cầu cấp thiết khi khách hàng quan tâm đến chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đã mở rộng khu vực giao hàng trên khắp cả nước, đó cũng là bước tiến mới trong chính sách giao hàng cũng như mong muốn vươn tầm phục vụ đến Quý khách hàng trên cả nước…

2. Chính sách cụ thể

2a. Giao hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh – giao hàng “Miễn Phí”. Ngoại trừ một số quận huyện:  Nhà Bè, Hóc Môn, Quận 12, Củ Chi, Bình Chánh (giáp Long An), Cần Giờ – tùy vào giá trị đơn hàng mà có thể thu phí hoặc không thu phí.

Những đơn hàng mua lẻ – số lượng ít thì khách hàng nên đến trực tiếp cửa hàng tại: 80/18/32 Thạnh Xuân 52, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM để lấy hàng hoặc chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng nhưng tùy vào từng trường hợp có thể thu phí hoặc không thu phí vận chuyển.

2b. Giao hàng đi Tỉnh

Những đơn hàng ngoài khu vực TP. Hồ Chí Minh thì tùy vào giá trị có thể giao “Miễn Phí” khi đơn hàng từ 50 triệu (VND) trở lên ngoại trừ dây cáp điện và ống cứng.

Những đơn hàng không giao miễn phí thì khách hàng sẽ cần toán tiền vận chuyển.

Để được giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ biểu phí cho việc giao hàng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 07 05 01 2222 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.